CÔNG TÁC TUẦN TRA NHÂN DÂN ĐẢM BẢO ANTT TẾT GIÁP THÌN 2024

Đăng lúc: 20:40:34 16/02/2024 (GMT+7)

CÔNG TÁC TUẦN TRA NHÂN DÂN ĐẢM BẢO ANTT TẾT GIÁP THÌN 2024

Nhằm đảm bảo an ninh, trật tự cho Nhân dân vui xuân đón Tết Giáp Thìn 2024 được an toàn, lực lượng công an xã  đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, tấn công trấn áp các loại tội phạm, tăng cường tuần tra, kiểm soát, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Trong đêm các ngày giáp Tết nguyên đán Giáp Thìn, lực lượng công an xã đã tổ chức tuần tra, kiểm soát trên địa bàn xã.

ca2.jpg

Ngoài việc bảo đảm tình hình an ninh, trật tự cho Nhân dân vui xuân đón Tết, tại các địa điểm buôn bán kinh doanh lực lượng công ân xã đã tuyên truyền, nhắc nhở người dân đậu xe đúng nơi quy định, chú ý tự bảo quản tài sản của mình, không để kẻ gian lợi dụng sở hở lấy lấy trộm và nhắc nhở những hộ gia đình không buôn bán lấn chiếm lòng lề đường.

CA5.jpg

Nguyễn Yến - CC