Đoàn kiểm tra ATTP tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong dịp tết trung thu

Đăng lúc: 16:22:00 30/09/2023 (GMT+7)

Đoàn kiểm tra ATTP xã Hoằng Phượng tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong dịp tết trung thu.

Thực hiện Kế hoạch số 181/KH-UBND ngày 21/12/2022 của Chủ tịch UBND huyện về kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện năm 2023; để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu. Sáng ngày 28/9/2023, đoàn kiểm tra ATTP của xã đã tổ chức kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thức ăn đường phố…. thuộc quản lý của cấp xã trong dịp Tết Trung thu.

attp3.jpg

Đoàn tập trung kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh bánh trung thu; quy định về nhãn mác, nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm; điều kiện sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm...

âtp.jpg

Ngoài ra, đoàn cũng đã kiểm tra các mặt hàng thiết yếu, có nhu cầu tiêu dùng cao trong dịp tết Trung thu như: bánh kẹo, nước giải khát, thực phẩm... Qua kiểm tra cho thấy, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Vũ Quang chấp hành tốt các tiêu chuẩn về ATTP.

attp2.jpg

Theo đánh giá của đoàn các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã Hoằng Phượng đều chấp hành tốt các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm (ATTP).

Nguyễn Yến - Công chức VPTK