Xã Hoằng Phượng: Tặng quà cho người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 09:29:33 20/02/2024 (GMT+7)

Xã Hoằng Phượng: Tặng quà cho người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần "tương thân, tương ái" "lá lành đùm lá rách", chiều ngày 04/02/2024, tại nhà văn hóa 4 thôn Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, cán bộ công chức đã phối hợp với cấp ủy cán bộ thôn tổ chức trao quà cho người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Nhằm chia sẻ và động viên, 140 phần quà do các mạnh thường quân trên địa bàn xã chung tay đóng góp, mỗi phần quà trị giá 300-500 nghìn đã được trao cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

vg1.jpg
Thôn Vĩnh Gia 1 trao quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

vg2.jpg
Thôn Vĩnh Gia 2 trao quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

vg3.jpg
Thôn Vĩnh Gia 3 trao quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

pm.jpg
Thôn Phượng Mao trao quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhằm giúp người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ cơ nhỡ, yếu thế giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của địa phương, xã hội đối với cuộc sống của người nghèo.