Hoằng Phượng tổ chức cài đặt Định danh điện tử mức độ 2 cho công dân

Đăng lúc: 17:11:07 29/09/2023 (GMT+7)

Hoằng Phượng tổ chức cài đặt Định danh điện tử mức độ cho công dân

Hoằng Phượng tổ chức Cài đặt, kích hoạt định danh điện tử mức độ 2 cho công dân

Trong 2 ngày 17-18/9/2023 tại Hội trường UBND xã Hoằng Phượng tổ công tác tác Hướng dẫn cài đặt, kích hoạt Định danh điện tử đã phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa mượn máy về Tổ chức Cài đặt định danh điện tử mức độ 2 cho những người chưa cài đặt và kích hoạt cho những người đã cài đặt.
ddtt.jpg

Ảnh: Toàn cảnh Cài đặt định danh điện tử mức độ 2

Mặc dù thời tiết mưa gió nhưng Tổ công tác cũng đã tuyên truyền, vận động mời gọi nhân dân tích cực tham gia cài đặt để đảm bảo quyền lợi cho người dân. Trong 2 ngày Tổ  công tác đã cài đặt mới mức độ 2 cho 493 trường hợp và kích hoạt cho 250 trường hợp đã cài đặt lần trước nhưng chưa được kích hoạt.
ddt2.jpg

Nguyễn Yến - CC VP Thống kê