Hội chữ thập đỏ xã Hoằng Phượng tham gia Hiến máu tình nguyện

Đăng lúc: 17:12:15 29/09/2023 (GMT+7)

Hội chữ thập đỏ xã Hoằng Phượng tham gia Hiến máu tình nguyện

Hội Chữ thập đỏ xã Hoằng Phượng đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện

Thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ xã Hoằng Phượng đẩy mạnh các phong trào tình nguyện, hoạt động từ thiện; trong đó, công tác hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động nhân đạo nổi bật được Hội quan tâm thực hiện.

hm2.jpg

hm4.jpg
Tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ xã Hoằng Phượng tham gia hiến máu tình nguyện.

Với sự nỗ lực, cố gắng của Ban Vận động hiến máu nhân đạo xã, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn xã Hoằng Phượng đã đi vào nề nếp và tăng thêm về số lượng người tham gia, góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu về máu trong cấp cứu người bệnh.

Nhờ sự cố gắng từ Ban Vận động hiến máu xã kết hợp những tuyên truyền viên tích cực, phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn xã Hoằng Phượng ngày càng phát triển, số lượng người tham gia năm sau cao hơn năm trước. Năm 2023, Hội Chữ thập đỏ xã vận động hiến được 13 đơn vị máu.

Duy trì và phát huy những kết quả đạt được trong phong trào hiến máu tình nguyện cứu người, thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ xã, Ban Vận động hiến máu nhân đạo xã Hoằng Phượng tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện, để qua đó thu hút ngày càng nhiều người tham gia phong trào này, góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu trên địa bàn huyện ngày càng phát triển và lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.
hm.jpg

Đồng chí Khương Bá Sơn chủ tịch UBND xã tham gia Hiến máu tình nguyện