TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRONG TOÀN XÃ

Đăng lúc: 10:26:17 15/05/2023 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-UBND huyện Hoằng Hóa, kế hoạch số 18/KH-UBND của UBND xã về Chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp. Sáng ngày 7/5/2023, đồng loạt 4/4 thôn xã Hoằng Phượng tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường

Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-UBND huyện Hoằng Hóa, kế hoạch số 18/KH-UBND của UBND xã  về Chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp. Sáng ngày 7/5/2023, đồng loạt 4/4 thôn xã  Hoằng Phượng tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường

Ngay từ sáng sớm trên các trục đường giao thông của xã Hoằng Phượng, nhân dân đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường, tiến hành phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, cắt tỉa cây xanh dọc các tuyến đường được phân công.

Cán bộ nhà nhân dân thôn Vĩnh Gia 2 cắt tỉa đường hoa dọc tuyến đường 5

Cùng các dụng cụ cuốc, xẻng, chổi nhựa, liềm, rựa, hốt rác, bì đựng rác...được mỗi cá nhân chủ động đem từ gia đình đi để thực hiện quét dọn, phát quang bụi rậm, cắt cỏ...làm sạch các đoạn đường được phân công.

Nhân dân thôn Phượng Mao dọn vệ sinh khu Nhà văn hóa thôn

Đây là một hoạt động thiết thực, nhằm bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường đối với người dân.