BTC Hoạt động hè tổ chức giải bóng đá thanh thiếu nhi xã Hoằng Phượng lần thứ 2

Đăng lúc: 15:22:56 06/09/2023 (GMT+7)

BTC Hoạt động hè tổ chức giải bóng đá thanh thiếu nhi xã Hoằng Phượng lần thứ 2

Ban tổ chức hoạt động hè năm 2023 Tổ chức thành công giải góng đá Thanh thiếu nhi xã Hoằng Phượng lần thứ 2.

Nhân dịp kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8-2022) và Quốc khánh mùng 2/9 (2/9/1945-2/9-2022). BTC hoạt động hè tổ chức giải bóng đá thanh thiếu nhi xã Hoằng Phượng lần thứ 2.

Về dự có các đồng chí Lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, MTTQ, trưởng các đoàn thể xã, trưởng trạm y tế, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, cán bộ, cổ động viên, nhân dân, con em xa quê xã Hoằng Phượng.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, các vận động viên với các đội bóng đã thể hiện hết mình. Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, với 12 trận đấu, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt, những tiếng cười sảng khoái và những tràng vỗ tay giòn giã của khán giả; tình đồng chí, đồng đội đoàn kết, thống nhất của các đội bóng- tạo nên thành công lớn nhất của mùa giải. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao đồng giải khuyến khích cho đội bóng Thanh niên  và Thiếu nhi thôn Vĩnh Gia 2, trao giải ba cho đội bóng Thanh niên và Thiếu nhi thôn Phượng Mao, giải nhì cho đội bóng Thanh niên và Thiếu nhi thôn Vĩnh Gia 3, giải vô địch cho đội bóng Thanh niên và Thiếu nhi thôn Vĩnh Gia 1.

Đội bóng Thiếu nhi thôn Vĩnh Gia 1 vui mừng nhận cúp vô địch

Đội bóng Thanh niên thôn Vĩnh Gia 1 vui mùng nhận cúp vô địch

Giải bóng đá lần thứ 2 xã Hoằng Phượng là dịp để giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, khỏe để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Nguyễn Yến - Công chức VPTK