Xã Hoằng Phượng tổ chức phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024

Đăng lúc: 10:27:18 20/02/2024 (GMT+7)

Nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 16/2 tức ngày mồng 7 tết, UBND xã Hoằng Phượng cùng với các thôn tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

Trồng cây4.jpg

Trồng cây 6.jpg

tròng cay2.jpg

tròng cay.jpg

Theo đó, Lễ phát động nhằm triển khai, tổ chức thực hiện hiệu quả "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" trên toàn địa bàn xã, tuyên truyền phổ biến rộng rãi về ý nghĩa của việc trồng cây để các cấp, các ngành và toàn thể người dân tích cực hưởng ứng tham gia. Đẩy mạnh công tác trồng cây làm tăng độ che phủ để góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời thích ứng với biến đổi khí hậu, góp phần xây dựng môi trường Xanh, thân thiện.

Nguyễn Yến - CC VPTK